Câu hỏi 1: Ai có thể mua hàng ở Florist Space?

Trả lời: Các shop bán hoa tươi, hoa lụa, hoa khô, ...Chỉ cần bạn là shop hoa thì bạn có thể mua hàng tại Florist Space với giá dành riêng cho shop hoa.

Câu hỏi 2: Florist Space có yêu cầu số lượng tối thiểu khi mua hàng không?

Trả lời: Không. Florist Space thấu hiểu được vấn đề tài chính của các hop hoa và hỗ trợ tối đa các shop hoa trong việc mua hàng. Chúng tôi sẽ phục vụ chu đáo tất cả các khách hàng dù đơn hàng chỉ gồm 1 sản phẩm.

Câu hỏi 3: Giá bán của Florist Space có giảm khi mua nhiều không?

Trả lời: Florist Space thành lập nhằm mang các sản phẩm phụ liệu ngành hoa đến với tất cả các shop hoa với chất lượng và giá thành tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn cân đối lợi ích của khách hàng và Công ty nhằm mang đến một mức giá cạnh tranh nhất. Tới với Florist Space, khách hàng sẽ luôn nhận được giá thành tốt nhất tương ứng với từng loại sản phẩm. Giá thành cho các shop hoa là như nhau dù bạn mua 1 sản phẩm hay 100 sản phẩm.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn có các chính sách khuyến mãi theo mùa hoặc ưu đãi đối với từng khách hàng dựa vào xếp hạng của khách hàng đó. Vì vậy, hãy thường xuyên mua hàng tại Florist Space để được nhận những ưu đãi tốt nhất.

Câu hỏi 4: Chất lượng hàng hóa ngoại nhập của Florist Space thì sao?

Trả lời: Các sản phẩm đang được bán tại Florist Space đều đã trải qua nhiều lần thử nghiệm và sàng lọc kỹ lưỡng trước khi nhập về Việt Nam. Florist Space chỉ làm việc với các nhà cung cấp uy tín tại Trung Quốc với nguồn gốc, xuất xứ và thông tin sản phẩm rõ ràng.

Câu hỏi 5: Florist Space có xuất được hóa đơn VAT cho khách hàng không?

Trả lời: Florist Space là thương hiệu phụ liệu ngành hoa thuộc Công ty TNHH TM DV Dear Việt Nam. Công ty có đầy đủ tư cách pháp nhân và chức năng theo quy định của pháp luật. Vì vậy, khi mua hàng tại Florist Space, khách hàng luôn được xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Câu hỏi 6: Tôi có thể mua hàng qua đâu?

Trả lời: Khách hàng có thể mua hàng tại website https://floristspace.vn/ hoặc qua fanpage facebook hoặc qua Hotline 0983 863 059. Qúy khách chỉ cần lên google search Florist Space là sẽ tìm được chúng tối.

Câu hỏi 7: Florist Space có chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng không?

Trả lời: Có, chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ khách hàng từ lúc tiếp nhận nhu cầu tới khi giao hàng tới tay khách. Bất kỳ một lỗi sản phẩm/ đơn hàng nào phát sinh trong quá trình giao nhận hàng hóa đều được Florist Space ghi nhận và xử lý sớm nhất có thể. Chúng tôi cam kết cho đổi/ trả hoặc hoàn tiền sản phẩm đối với các đơn hàng lỗi/ hư hỏng trong quá trình giao nhận.

Câu hỏi 8: Florist Space có giao hàng cho khách ở tỉnh không?

Trả lời: Có, chúng tôi bán hàng toàn quốc.

Câu hỏi 9: Tôi mua hàng nhưng gặp lỗi khi thanh toán chuyển khoản. Florist Space có thể giao hàng COD không?

Trả lời: Có. Tuy nhiên, chúng tôi ưu tiên thanh toán chuyển khoản. Việc ship COD sẽ được cân nhắc với từng khách hàng cụ thể.

Câu hỏi 10: Tôi là cửa hàng bán lẻ phụ liệu ở tỉnh, tôi có thể lấy hàng với giá sỉ không?

Trả lời: Có thể. Hiện tại Florist Space chưa thực hiện bán sỉ đại trà nhưng nếu các bạn muốn làm đại lý, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tùy từng trường hợp.

0933 000 313
Liên hệ qua Zalo
Messager