Cách chọn lẵng hoa đẹp phù hợp với các dịp đặc biệt

15/11/2021
Nguyễn Tăng Đại

Bạn đang băn khoăn không biết tặng quà gì cho người thân, bạn bè mình vào ngày sinh nhật, vào ngày họ khai trương cửa hàng. Bạn không biết tặng nên tặng quà gì cho những người thầy, người cô vào ngày Nhà giáo Việt Nam. Bạn không biết tặng quà gì cho những người phụ nữ mình yêu thương vào ngày Phụ nữ Việt Nam hay ngày Quốc tế phụ nữ. Bạn không biết chọn quà gì cho những ngày kỉ niệm,… Đừng lo lắng, khi đó, một lẵng hoa tươi đẹp sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả nỗi băn khoăn này.

Chọn lẵng hoa mừng khai trương

Một ngày nào đó, bạn bất ngờ nhận được lời mời đến dự buổi khai trương cửa hàng của một người thân hay bạn bè, và bạn rất lo lắng về vấn đề nên chọn quà gì. Khi còn phân vân như vậy thì lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là một lẵng hoa tươi đẹp. Đừng nghĩ rằng cứ ra một cửa hàng hoa nào đó mua đại một bó hoa tươi đẹp là xong, bởi không phải hoa nào cũng dành cho dịp khai trương.

Ngày khai trương là một ngày đặc biệt quan trọng với gia chủ, bởi đó là ngày đánh dấu một khởi đầu mới của họ. Do vậy ngày lễ khai trương thường được tổ chức một cách rất long trọng, nhưng cũng rất nhộn nhịp cùng với một bầu không khí tươi vui và ấm áp. Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn những lẵng hoa có màu sắc tươi sáng nhất, rực rỡ nhất để chúc mừng họ. Một lãng hoa như vậy sẽ thay bạn bày tỏ tình cảm của mình với gia chủ cũng như là lời cầu chúc cho họ sẽ gặp được nhiều thành công và suôn sẻ trong việc kinh doanh sau này.

Khi bạn chọn lẵng hoa chúc mừng khai trương thì nên chọn những lẵng hoa có sự kết hợp của nhiều loại hoa, chủ yếu được trang trí từ các loại hoa mang màu sắc tươi sáng như: hoa đồng tiền, hoa ly, hoa hồng môn, hoa lan, và một số loại hoa có màu sắc rực rỡ khác. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến độ thống nhất, hài hòa của các loài hoa này. Dù là kết hợp chúng trong một lẵng hoa nhưng cũng cần phải tạo thành một tổng thể bắt mắt nhất.

 

Chọn lẵng hoa mừng sinh nhật

Sinh nhật là một ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi người, là ngày kỉ niệm người đó được sinh ra trên cõi đời này. Do vậy, khi được mời tới dự sinh nhật của một ai đó bạn hãy bớt chút thời gian tìm hiểu xem họ yêu thích loại hoa nào. Sau đó hãy liên hệ với các cửa hàng hoa đẹp.

Bạn có thể chọn mua một lẵng hoa chỉ với một loài hoa mà người chủ bữa tiệc yêu thích, nhưng bạn cũng thể lựa chọn kết hợp với một số loại hoa khác trong đó loài hoa mà người được tặng yêu thích sẽ làm chủ đạo. Một lưu ý cho bạn là hãy cố gắng tránh việc kết hợp loài hoa mà họ yêu thích với loài hoa mà họ không thích. Nếu kết hợp như vậy thì nó sẽ có thể gây phản tác dụng.

 

Chọn lãng hoa mừng ngày 20/10, 8/3

Đây là những ngày để bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình với những người phụ nữ mà bạn yêu thương. Có một điều chắc chắn rằng giới nữ thì ai cũng thích hoa, do vậy việc tặng một lẵng hoa trong trường hợp này là vô cùng phù hợp .

Nếu bạn muốn tặng bà, tặng mẹ thì một lẵng hoa màu không quá rực rỡ với mùi hương dịu nhẹ sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tặng một lẵng hoa lan, hoa ly, hay hoa hướng dương,… để thay cho lời cảm ơn, biết ơn sâu sắc của bạn với đấng sinh thành.

Nếu bạn muốn tặng bạn gái, tặng vợ thì bạn nên tặng một lẵng hoa hồng. Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, ngọt ngào và lãng mạn. Chính vì vậy nó sẽ giúp bồi đắp thêm tình cảm của bạn với người đó.

 

Chọn lẵng hoa viếng đám tang

Đôi khi trong cuộc sống, bạn phải đối mặt với sự ra đi của một ai đó, khi đó một vòng hoa, một lẵng hoa viếng đám tang sẽ giúp bạn bày tỏ được niềm tiếc thương vô hạn nhất của mình.

Không giống với việc chọn các lẵng hoa cho những ngày kỉ niệm khác, khi chọn hoa viếng đám tang thì bạn nên chọn những lẵng hoa có màu nhạt như: hoa cúc trắng, hoa cúc vạn thọ, hoa ly trắng, hoa hồng trắng, hoa xuyên tuyết trắng,… đó là những loài hoa có màu sắc giản dị và đại diện cho sự đau buồn. Đến viếng đám tang với một vòng hoa, lẵng hoa trắng vừa thể hiện được sự tôn trọng của bạn đối với người đã khuất, đồng thời cũng vừa thể hiện sự tiếc thương của bạn với gia chủ.

Viết bình luận của bạn
Bình luận (319)
binh-luan

Hello World! https://3djqse.com?hs=139deda03001c90fb8becaee273f4107&

29/11/2022

1jrpv3

binh-luan

1

20/10/2022

555

binh-luan

1

20/10/2022

5559676435

binh-luan

19825621

20/10/2022

555

binh-luan

1

20/10/2022

'"()&%4gDg(9987)

0933 000 313
Liên hệ qua Zalo
Messager